Miczone là một công ty start-up trong lĩnh vực thương mại điện tử và logistics năng động, sáng tạo, dựa trên nền tảng công nghệ internet để đem lại lợi ích cho người Việt.

Miczone đang xây dựng nên hệ sinh thái thương mại điện tử kết hợp logistics với các thành viên Fado, Giaonhan247, Proship, Megavita và các dự án mới Procom, Sàn vận chuyển… nhằm tối ưu hóa các nguồn lực trong xã hội đem hàng hóa trên thế giới đến tận tay người Việt và đem đặc sản Việt nam đến với thế giới.

Dưới đây là một vài điều bạn cần cân nhắc trước khi quyết định làm việc tại Miczone.

  1. Vì mỗi ngày đều là một cuộc chiến

Mỗi ngày làm việc tại Miczone, bạn luôn phải đối mặt với những thử thách mới. Miczone là nơi mà những người bình thường làm nên việc bất khả thi với niềm tin “Nothing is impossible”. Chính vì vậy làm việc tại Miczone, bạn phải có tinh thần của một chiến binh, với niềm tin mãnh liệt để theo đuổi đến cùng đam mê của mình bất kể phải đối mặt với khó khăn nào.

  1. Bạn phải là một Good Team-Player

Vì Miczone là một hệ sinh thái gắn kết chặt chẽ, do đó bạn sẽ phải phối hợp tốt với nhiều bộ phận khác để hoàn thành một dự án hay công việc của mình.

Ở Miczone, tất cả mọi người đều chỉ là những cá nhân bình thường nhưng khi đoàn kết lại chúng ta có thể làm những điều không thể.

Không chỉ là một Team-player khi làm việc, bạn còn phải là một Player không bao giờ bỏ rơi đồng đội tại các cuộc vui. Trở thành thành viên Miczone, bạn luôn phải sẵn sàng cho ngày làm việc không thấy chán, đêm quẩy luôn tới sáng.

  1. Bạn phải tự chịu trách nhiệm

Miczone luôn khuyến khích nhân viên sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và thử những điều mới. Tuy nhiên, từ một ý tưởng đến hiện thực là cả một quá trình đầy gian nan và thử thách. Chính vì vậy bạn phải học cách tự chịu trách nhiệm với công việc của chính bạn, không từ bỏ khi thất bại, không đổ lỗi cho người khác, sai thì sửa.

  1. Và luôn sẵn sàng để học hỏi điều mới

Để có thể giải quyết được những thử thách mà bạn phải đối mặt hàng ngày thì sẵn sàng học hỏi điều mới là yếu tố cực kỳ quan trọng. Tại Miczone, các Sếp luôn tạo điều kiện cho bạn học hỏi kiến thức mới và đem chúng ứng dụng vào công việc. Bạn được phép thử và sai, miễn là rút ra được kinh nghiệm từ những thất bại đó.

Nếu bạn cảm thấy những điều trên chỉ là chuyện muỗi thì xin chúc mừng bạn là người mà Miczone đang tìm kiếm. Hãy kiểm tra ngay thông tin tuyển dụng để gia nhập Miczone nhé.