Ngày 26 tháng 10 vừa qua, trong khuôn khổ Hội thảo “Hoàn tất đơn hàng” do Vecom tổ chức, một thành viên của Miczone – Proship đã vinh dự được kết nạp thành hội viên của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam.

Trở thành thành viên của Vecom, Proship chính thức trở thành đối tác chiến lược vận chuyển hàng hóa cho chương trình Online Friday cũng như các chương trình khác do Vecom tổ chức. Đây là một cơ hội mới giúp Proship phát triển hơn nữa thương hiệu của mình.

_dsc0622-min

Cũng trong khuôn khổ hội nghị này, tổng giám đốc của Miczone anh Đạt đã trình bày trước hội thảo về chủ đề “Trở ngại của dịch vụ hoàn tất đơn hàng tại Việt Nam”.

Những chia sẻ của anh Đạt giúp mọi người hiểu hơn về khó khăn và gian khổ mà các thành viên Proship phải vượt qua để phát triển thương hiệu Proship, sát cánh cùng các thành viên Miczone khác.

cut_2_dsc0581-min

Phần trình bày của anh Đạt đã nhận được sự đồng tình và hưởng ứng của các Doanh nghiệp và khách mời tham dự hội thảo.

Tuy nhiên dù không nói đến nhưng để giúp đỡ Proship có thể vượt qua những khó khăn, vất vả, hoàn thành tốt công việc không thể không nhắc đến sự hỗ trợ hậu cần từ bộ phận IT, chăm sóc khách hàng và các phòng ban khác của Miczone.

Sự kiện Proship trở thành thành viên chính thức của Vecom không chỉ là niềm vui của một thành viên mà còn là chiến thắng của cả Miczone. Cùng với nhau, chúng ta luôn có sức mạnh để BIẾN NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂ.