TSC_Culture_IconTrách nhiệm

Trách nhiệm của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi quan niệm rằng mỗi thành viên đều phải có trách nhiệm với công việc của bản thân. Và thực tế Miczone là một tập thể nơi mỗi thành viên đều có quyết tâm cao trong công việc, không từ bỏ khi thất bại. Chúng tôi luôn tự nhắc nhở nhau rằng không được đổ lỗi cho người khác và mỗi lỗi sai đều có thể sửa chữa dựa trên sự cố gắng và trách nhiệm của mỗi cá nhân.

teamwork-iconĐoàn kết

Sức mạnh của chúng tôi được tạo nên bởi sự đoàn kết và chia sẻ. Miczone là môi trường mở, mỗi thành viên đều sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong công việc vì thành quả của một cá nhân là góp phần tạo nên thành quả của cả tập thể. Sự đoàn kết là chìa khóa giúp chúng tôi đi nhanh và xa hơn bất cứ tập thể nào khác.

TSC_EntrepreneursHub_IconLinh hoạt

Miczone luôn đề cao sự sáng tạo và linh hoạt trong cách làm, tổ chức và sắp xếp công việc. Miczone luôn nghiên cứu, tìm kiếm các giải pháp mới, ứng dụng công nghệ vào quy trình hoạt động để cung cấp dịch vụ hiệu quả hơn, nhanh hơn, an toàn hơn. Sự linh hoạt giúp tổ chức tồn tại lâu dài trong một nền kinh tế đầy biến động.