MICZONE ĐÃ MANG THẾ GIỚI ĐẾN TAY NGƯỜI VIỆT NHƯ THẾ NÀO?

 

Ra đời 2005, xuất phát từ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của kiều bào Mỹ về Việt Nam, Giaonhan247.com ra đời cung cấp dịch vụ vận chuyển quà biếu về Việt Nam.

Từ đó đến nay Miczone đã không ngừng lớn mạnh và đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ của mình nhằm tối ưu hóa việc mua sắm hàng hóa của người từ khắp nơi trên thế giới. Sự ra đời của Fado.vn cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hóa từ Amazon. Ting.vn cung cấp dịch vụ mua hàng hộ từ Aliexpress, hay Megavita.vn, muathuoctot.com cung cấp các sản phẩm uy tín về làm đẹp tại Mỹ là những bước tiến lớn trong việc áp dụng công nghệ vào việc mua hàng và đơn giản hóa việc mua hàng thông qua các trang web online.

Theo đó, các thông tin về hàng hóa từ khắp nơi trên thế giới được Miczone hỗ trợ khách hàng bằng cách Việt hóa thông tin và sắp xếp lại theo hướng có lợi nhất cho khách hàng, với dữ liệu tự động đồng bộ hóa theo thời gian thực, nhằm đơn giản hóa việc tìm kiếm sản phẩm, so sánh giá cả cũng như giúp khách hàng mua được hàng hóa với giá tốt nhất. Hướng tới việc mang lại trải nghiệm mua sắm toàn cầu ngay tại nhà cho khách hàng.

Mạng lưới logistics của chúng tôi cũng được mở rộng với các kho hàng tại các quốc gia lớn có đông người Việt sinh sống như Mỹ, Anh, Úc, Đức, Nhật… giúp việc giao thương giữa Việt Nam với các nước càng trở nên dễ dàng.

Thành tích chúng tôi đạt được chính là sự tin dùng của khách hàng

Tính tới 2016, chúng tôi đã phục vụ hơn 40.000 khách hàng với hơn 300.000 giao dịch thành công, doanh thu mỗi năm đạt 90 tỷ.

MICZONE đã thực sự trở thành hệ sinh thái thương mại điện tử kết hợp logistics giúp người Việt Nam trải nghiệm mua sắm dễ dàng hơn 900 triệu mặt hàng đa dạng về chủng loại, phong phú về kiểu dáng từ Mỹ, Anh, Nhật, Úc.. và khắp nơi trên thế giới.

Tầm nhìn về tương lai

So với các nước trên thế giới, thị trường Logistics của Việt Nam còn non trẻ và cần phải phát triển hơn nữa để đáp ứng quá trình hội nhập và phát triển kinh tế. Đặc biệt là dịch vụ logistics và thương mại điện tử nhưng đó cũng là cơ hội để chúng tôi không nhừng gia tăng giá trị của mình. ProCom – liên kết 63 tỉnh thành, Sanvanchuyen.vn sàn thương mại điện tử kết nối nhu cầu chủ hàng và chủ xe là những cố gắng kết nối nông thôn lên thành thị và mang hàng hóa từ thế giới về địa phương cũng như mang đặc sản địa phương ra khắp thế giới. Hướng đến việc mang lại cho khách hàng khắp Việt Nam trải nghiệm tuyệt vời nhất về giao thương hàng hóa thế giới dễ dàng không khoảng cách.