Tại Miczone, tất cả mọi người đều quen thuộc với việc sử dụng Skype để trao đổi công việc. TENNIS CLASSIC ULTRA FLYKNIT Robert Griffin III Baylor Jerseys Tuy nhiên, đôi khi các thông báo tin nhắn nhảy loạn xạ khiến bạn không thể tập trung hay các tin nhắn trôi quá nhanh làm bạn lỡ mất thông tin quan trọng liên quan đến mình.

Vừa qua, phòng IT đã dùng thử ứng dụng chat nhóm mới, Slack, và giới thiệu ứng dụng tuyệt vời này cho mọi người. Slack không chỉ là công cụ chat mạnh mẽ mà còn có khả năng tích hợp với nhiều ứng dụng khác tùy biến để hỗ trợ tối đa công việc.

slack-logo

Vậy Slack có gì khác với các ứng dụng khác mà thần dân phòng IT lại phát cuồng lên?

Hàng ngày để theo dõi tiến độ công việc hàng ngày mình phải check mail (bước 1), cập nhật trên Trello (bước 2), khi cần chat nhóm lại vào skype (bước 3), đôi khi cần gửi tài liệu với dung lượng lớn lại phải upload lên một công cụ khác rồi mới cop link gửi đi (lại thêm một bước).

Đôi khi thông báo từ skype, trello, facebook… nhảy loạn xạ trên màn hình. Maglie Detroit Pistons Womens Jordan Retro 13 Có lúc muốn tìm lại một file đã nhận lại phải lục tung skype mà vẫn không thấy đâu.

Thật vất vả làm sao!!!

Khẩu hiệu của Slack là Be less busy (Tạm dịch: Lười hơn đi). Canotte Atlanta Hawks Soldes Asics 2017 Slack đã nghĩ ra một ý tưởng giúp mọi người “lười” hơn là tích hợp tất cả các công cụ bạn cần vào group chat. Femmes Air Jordan 13

Canotte Brooklyn Nets Trello, Dropbox, Google Drive, Intercom, Notify, Git, Slackbot… và nhiều nhiều công cụ khác.

Bạn chỉ cần vào Slack là có thể quản lý và tương tác với tất cả các công cụ khác để xử lý công việc.

Slack cũng cho phép bạn xem lại tất cả các file đính kèm trong nhóm chat. Butler Bulldogs nike donna Thật dễ dàng để tìm lại một file đã gửi mà không cần lục tung từng cái email hay từng tin nhắn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tùy chỉnh thông báo của Slack vô cùng hiệu quả bằng cách chọn thông báo tất cả các tin nhắn hay chỉ thông báo những tin nhắn gửi riêng cho bạn hoặc có nhắc đến bạn (tương tự tag trên fb) mà thôi.

Giờ thì hết phải lo lắng tin nhắn nhóm làm phiền bạn hoặc mình bỏ lỡ thông tin hay ho gì đó nữa nhé.

Sử dụng Slack thế nào để hiệu quả?

tools

Slack + Trello = Cặp đôi hoàn hảo quản lý công việc

Trello là công cụ quản lý dự án nhóm cực kỳ hiệu quả, nếu bạn chưa rõ về Trello có thể tham khảo thêm cách sử dụng Trello ở đây. Adidas Superstar Dames VALCLEAN2 CMF Sau khi tích hợp vào Slack, bất kỳ hoạt động nào diễn ra trên Trello sẽ được gửi đến nhóm chat chỉ định của bạn trên Slack.

Khi quản lý nhiều dự án cùng lúc thì điều này giúp bạn nhanh chóng cập nhật những thay đổi diễn ra.

Slack + Dropbox/Google drive = dung lượng lớn chỉ là chuyện nhỏ

Google Drive và Dropbox là những công cụ lưu trữ tài liệu được tích hợp nhiều nhất trên Slack. Adidas Superstar Heren grijs Nike Zoom HyperRev Bạn chỉ cần paste link file đã upload lên Google Drive hay Dropbox vào nhóm chat, Slack sẽ tự động tích hợp chúng vào file đã chia sẻ. Nike Air Max 2017 Dames zwart

Canotta Oklahoma City Thunder Tìm kiếm file đã chia sẻ dễ dàng hơn mà không cần upload lại.

….và ti tỉ thứ hay ho khác

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể tìm thấy hàng trăm ứng dụng để hỗ trợ cho công việc của mình được chia theo các lĩnh vực như Communication, Customer Support, Design, Developer Tools hay Marketing…

Cư dân Marketing thích dùng Notify để cập nhật mỗi lần tên Miczone được nhắc đến trên mạng xã hội.

Cư dân phòng IT lại phát cuồng vì những công cụ giúp soát lỗi code HoneyBadger hay LogEntries.

allgood@2x

Slack giống như trợ lý biến hình khi tích hợp với các công cụ khác để đáp ứng nhu cầu công việc của bạn.