Công ty Miczone Việt Nam là một doanh nghiệp hoạt động mạnh trong lĩnh vực Logistics và Thương mại điện tử. Được thành lập vào năm 2011, cho đến nay Miczone Việt Nam đã nỗ lực không ngừng xây dựng và phát triển, chiếm được lòng tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”, Miczone Việt Nam luôn sáng tạo, không ngừng học hỏi để đáp ứng những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng trong lĩnh vực Logistics, cũng như chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ. Miczone Việt Nam hoạt động và giao dịch với khách hàng thông qua 4 website chính như: Giaonhan247.com; Fado.vn; Proship.vn; Muathuoctot.com.

logo
Miczone Việt Nam cũng được các đối tác và khách hàng đánh giá là một thương hiệu uy tín, tin cậy, luôn đem đến những giải pháp tốt nhất cho người mua hàng quốc tế và chăm sóc sức khỏe. Sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và thân thiện cùng với sự định hướng, giúp đỡ và chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp, Miczone Việt Nam đã không ngừng đạt được những thành tựu lớn trong kinh doanh với mong muốn đem lại cho khách hàng những giải pháp hoàn hảo nhất trong mua sắm, vận chuyển quốc tế cũng như cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả nhất. Chính vì thế những con người Miczone Việt Nam không ngừng vươn vai để phát triển từng ngày xứng tầm với các doanh nghiệp lớn trong khu vực và quốc tế.
logo2k15

Tầm nhìn

Bằng khát vọng và sức trẻ, Miczone Việt Nam luôn phấn đấu để trở thành một công ty phát triển mạnh trong lĩnh vực Logistics và Thương mại điện tử.

Miczone Việt Nam mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện được sự năng động, trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Capture

Sứ mệnh

Đối với thị trường: Cung cấp những những sản phẩm và dịch vụ chất lượng vượt trội. Tư vấn và đem đến những lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng trong mua sắm quốc tế. Cung cấp những kiến thức bổ ích và chính xác về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện và cơ hội tốt nhất cho toàn nhân viên phát triển.

Đối với xã hội: Cân bằng lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội, đóng góp tích cực các hoạt động xã hội ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

logo megavita