Sau bao nhiêu hội nghị, hội thảo.. TANJUN

Jordan 4 Sale TEAM COURT hội họp. Von Miller Texas A&M Jersey chaussures de foot umbro Adidas Cuối cùng slack đã tràn về từng ngóc ngách của đại gia đình Miczone.

Quá trình tiếp thu tinh hoa nhân loại đã diễn ra suôn sẻ nhưng vẫn còn một vài vấn đề kêu trời không thấu như không tìm được danh tính người liên hệ, không biết mình đang liên hệ ai, nói chuyện với ai….

Nghe được những lời than vãn đó, IT team đã lập tức truy tìm nguyên nhân và phát hiện ra vấn đề. Air Joran 11 Femme adidas yeezy boost 550 męskie Maglie Brooklyn Nets Với tinh thần “diệt cỏ tận gốc” vấn đề này này, được sự thông qua của giám đốc Đạt Phạm.

Sau đây là 1 số quy định bắt buộc.

  1. Quy định đặt tên trong slack của toàn bộ nhân viên Miczone như sau . – First Name : Tên – Last Name : Họ – Tên Lót – What i do : Chức vụ – Phone Number : Số điện thoại liên hệ – Skype : tài khoản skype – Ảnh đại diện – Username : tên họ . Desmond King College Jersey 2016 Air Max Pas Cher
    Nike KD 9 bộ phận ( ví dụ : tringuyen.it – Trí Nguyễn, làm bộ phận IT )
  2. Mục đích – Đặt tên First Name, Last Name, Username : để tiện việc tìm kiếm người cần liên hệ, vì theo quy tắc search của slack thì đặt tên ở đâu sẽ cho ra kết quả nhanh nhất – Chức vụ : để biết được người đang liên hệ đang làm gì, có đúng mục đích cần liên hệ hay ko.. Soldes Fjallraven Kanken nike air max 2017 pas cher Nike SB Air Zoom vv.v. Womens Jordan Retro 3 asics gel stratus mujer Air Jordan Spike – Số điện thoại : Vì slack chỉ sử dụng nội bộ cty, người ngoài ko thể biết được thông tin của bạn, nên cứ để số điện thoại lên . Air Jordan 13 (XIII) AIR MAX 2016
  3. adidas tubular dziecięce Khi công việc, hệ thống có sự cố hoặc cần liên lạc, thì số điện thoại là thứ duy nhất có thể liên hệ nhanh nhất. nike air max air hogan outlet AIR PEGASUS 92-16 – Ảnh đại diện : biết mà chào hỏi nếu gặp ngoài đường.