Ngày 18/10/2019. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Thành phố Hồ Chí Minh kết hợp cùng với Fado khai giảng chương trình đào tạo Giám đốc điều hành Doanh nghiệp – CEO 4.0 năm 2019. Thu hút sự tham gia của đông đảo học viên đến từ các Doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh

Chương trình có sự hợp tác chặt chẽ với đội ngũ giảng viên hàng đầu Việt Nam, nhằm mang đến những giá trị to lớn về tri thức, văn hóa Doanh nghiệp và giải pháp xử lý khó khăn cho Doanh Nghiệp. Trong thời gian gần 2 tháng học viên được hướng dẫn thực hiện thông qua 9 chuyên đề về xây dựng hệ thống quản lý Doanh nghiệp trong thời đại 4.0

Chuyên đề 1: Kỹ năng lãnh đạo của CEO

Chuyên đề 2: CEO với vai trò Quản trị kế toán, tài chính

Chuyên đề 3: Kỹ năng thương lượng dành cho nhà quản lý

Chuyên đề 4: CEO với vai trò Quản trị Marketing và thương hiệu

Chuyên đề 5: Chiến lược kinh daonh và Lập kế hoạch kinh doanh

Chuyên đề 6: CEO với vai trò Quản trị nguồn nhân lực

Chuyên đề 7: CEO thời đại 4.0: Ứng dụng công nghệ vào quản trị

Chuyên đề 8: Tham quan kiến tập thực tế tại doanh nghiệp thành công trong cộng đồng Doanh nghiệp VCCI

Chuyên đề 9: Trình bày kế hoạch hành động sau khóa học và chứng nhận tốt nghiệp.

Các chuyên đề được giảng dạy bởi các diễn giả quốc tế như: Ông Tạ Minh Tuấn- người được vinh danh trong danh sách Forbes 2015 cùng nhiều các giáo sư tiến sĩ, giảng viên cao cấp của các trường Đại học và các chuyên gia kinh tế. Các chuyên gia không chỉ cung cấp lý thuyết mà còn mang đến những bài học để tạo cơ hội cho những học viên chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp mình để cùng nhau phân tích thảo luận và gợi ý những hướng giải quyết tốt nhất cho doanh nghiệp của họ.

Bên cạnh đó, các học viên còn được thực hành trải nghiệm các ứng dụng công nghệ và quản trị, tham gia vào các minigame được thiết kế chuyên biệt theo từng chuyên đề nhằm tăng hứng thú cho người học giảm đi sự căng thẳng và áp lực của các học viên khi phải vừa học vừa xử lý hàng ngàn công việc của cá nhân tại Công ty. Đặc biệt chương trình đào tạo CEO 4.0 còn tạo cơ hội cho học viên được đi thực tế tham quan kiến tập tại những doanh nghiệp trong cộng động Doanh nghiệp của VCCI, nhằm quan sát học hỏi những ưu điểm từ những Doanh nghiệp đi trước đã thành công.

Nhằm mang đến cho học viên những chuyên đề thú vị, cập nhật giúp các nhà lãnh đạo quản lý tìm được giải pháp xử lý khó khăn của Doanh nghiệp mình trong thời đại 4.0.

CEO 4.0 trở thành nhà lãnh đạo chuyên nghiệp trong kỷ nguyên 4.0. Cánh cửa đưa bạn đến thành công.

Fado tự hào đồng hành cùng VCCI góp phần nên thành công và phát triển trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam với tư duy mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here