Cuối năm là dịp mà tất cả chúng ta cùng ngồi lại cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi qua, trao nhau những kinh nghiệm, gửi gắm những ngọt bùi yêu thương để cùng nhau sát cánh trên những chặng đường phía trước.

Năm nay nhờ sự cống hiến đầy nhiệt huyết của các thành viên, nhờ sự phát triển vững mạnh của Công ty đã mang đến một bữa tiệc tất niên đáng mong đợi với các thành viên Miczone.

Tại Hồ Chí Minh bữa tiệc được tổ chức trên con tàu Indochina Queen trên sông Sài Gòn thơ mộng, và được kết nối trực tiếp với đầu cầu Hà Nội tại một không gian ấm cúng giữa lòng thủ đô.

Mở đầu bữa tiệc, mọi người cùng nhau xem lại clip Tổng kết lại chặng đường, hành trình sát cánh bên nhau và đặc biệt thành công năm 2019 làm nên những cột mốc quan trọng. Cũng tại đây Tổng Giám Đốc- Phạm Tấn Đạt và các thành viên trong Ban Điều hành Miczone cả 2 đầu Nam và Bắc đã chia sẻ những cảm xúc, cũng như những thành tựu đã đạt được, kế hoạch phát triển cho một tương lại Miczone vững mạnh.

 

Miczone Group đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, chúng ta không thể không kể đến sự đóng góp của các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong suốt một năm qua. Đây là dịp mà Công ty tri ân và vinh danh những đóng góp đáng trân trọng đó của các thành viên.

Xuyên suốt bữa tiệc là sự thể hiện của các giọng ca tài năng từ đầu cầu Hồ Chí Minh và tiết mục nhảy hiện đại của các thành viên trẻ khu vực Hà Nội. Xen kẽ là nhiều trò chơi mang đầy tinh thần đồng đội và tính giải trí cao, với những giải thưởng có giá trị. Thu hút đông đảo các thành viên tham gia.

 

Kết thúc bữa tiệc, mọi người cùng nhau lưu lại những tấm hình kỷ niệm năm cũ, để chuẩn bị chào đón 1 năm mới, năm 2020 phát triển và thắng lợi.

Cảm ơn tình cảm trọn vẹn của các thành viên tới Công ty. Chúc cho toàn thể thành viên Công ty đón Xuân Canh Tý 2020 hạnh phúc và đầm ấm bên gia đình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here